being a blogger, being a photographer

I am curious of how your story is? I mean, being a blogger and a photographer yourselves. Everyday it takes me about 10 minutes to be creative and think about a place to take picture. Then another 20 minutes probably to take picture. But wait! I am my own photographer. I guess my neighbor is pretty familiar with me bringing camera and tripod around the area. Wonder what they think :) 
Yep, it gets pretty embarrassing sometimes >.< But I love being a blogger and a photographer!

Oh by the way, earlier this week a friend of mine taught me how to sew and in this post I'd love to show you the skirt I made!
IMG_2694
unbranded top and vest, diy skirt, charlotte russe shoes, claire's accessories

IMG_2722

IMG_2700


How about your story?

Love,
Catherine

CONVERSATION

25 comments:

 1. ahh..the skirt is so cutee!!

  www.missgricia.blogspot.com

  ReplyDelete
 2. Hi!
  It's hard to sew (for me :p) But you could do it perfectly. You have done a great job :) Keep it that way.

  Anyway, nice pics. Being a blogger and the photographer too are so great! You can pose and then 'click' :)

  http://keziiaiueo.blogspot.com/

  ReplyDelete
 3. aww~
  i love all of this shots dear <3
  anyway , love your outfit :)

  riestyaap

  ReplyDelete
 4. Anonymous6/16/2011

  I really like your blog.
  great pictures.
  check out mine.

  hope you will follow me :)

  xoxo

  ReplyDelete
 5. super cute outfit :)

  ReplyDelete
 6. oh.. this is insanely inspiring! thanks for sharing, and to be honest i've been scrolling up and down you're blog for a while and i have to say it's so truly great and inspiring!
  hope you'll pass by and follow too.
  kisses.

  ReplyDelete
 7. Grest psot love the photo by the sign

  xoxo Monroe

  Fashion Steele NYC

  ReplyDelete
 8. Anonymous6/17/2011

  nice skirt <3


  sweet and sugars,
  Dias

  ReplyDelete
 9. Anonymous6/17/2011

  nice skirt.. you look so cute on those pics!

  http://cityofsugar.blogspot.com/

  ReplyDelete
 10. I love your funky quirky style! =)


  http://pinkchampagnefashion.blogspot.com/

  ReplyDelete
 11. awww you look soooo cute!! love this look :)

  katslovefashion.blogspot.com

  ReplyDelete
 12. love the outfit and your expression.
  it takes maybe half a day for me to be creative and at the end of the day, the photos produced may not be as nice as I expected. I need to practise more I guess~

  ReplyDelete
 13. wow your blog is fantastic...
  if you want we could follow each other...let me know...
  ;)
  xoxo2befab

  ReplyDelete
 14. The skirt is so lovely ;) And I think you make quite a great photographer! My camera's focus is not good so I can't use tripod, so I have to ask my sister to be the photographer. And yes it's kinda embarrassing when people see! Haha

  ReplyDelete
 15. talking about expression, i see many people showed their fake expression (i hope you know what i mean. hahaha). and this is so bad, i think. but you have such a natural expressions. you did it great!

  Love,
  Diny

  ReplyDelete
 16. always amazed by your gorgeous sense of style. you're a great photographer too ;)

  ReplyDelete
 17. Khởi nguồn từ việc yêu thích văn hóa nhà đẹp và ẩm thực Nhật Bản. 1 công ty ở Sài Gòn đã vẽ ra được một bức tranh lạ mắt nhờ nghệ thuật thiết kế nội thất nhà hàng biến hóa, sắp xếp và sắp xếp đồ đạc như 1 bát mì Ramen. Thi công công ty này với điểm đặc thù mà cứng cáp sẽ đa dạng người ưu thích là đông đảo các họa tiết trang trí đều được các bạn teen khiến cho bằng tay và thiết kế nhà đẹp trang trí cực kỳ tỉ mỉ biến siêu thị thiết kế biệt thự thành một biểu tượng nghe sở hữu vẻ xa có nhưng lúc đã hình thành thì mọi người với thể nắm bắt và cảm nhận được. các tuổi teen tự tay làm cho đèn trang trí cho công trình của mình, điều này tủ bếp đẹp làm cho nghệ thuật trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ trong siêu thị này vươn lên là độc đáo và riêng biệt hơn, “không đụng hàng” sở hữu bất kì nơi đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu kiến trúc của một bệnh viện nhi điển hình, ko chỉ đáp ứng được nhu cầu về y tế của khu vực, mà còn được kiểu dáng để tạo ra một dung tích thuận lợi và tuyệt thiết kế nội thất chung cư vời như trong thế giới cổ tích của những bé. Trẻ nhỏ là những người vô cùng thích màu sắc cho cần các kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ sư đã tận dụng các chiếc đèn Led, đèn huỳnh quang tạo hiệu ứng nổi bật cho các bức tường thiết kế nội thất văn phòng và cửa kính hài hòa với ánh sáng khi không khiến cho công trình như một bông hoa đang tỏa sáng thiết kế nội thất phòng khách giữa sa mạc đầy nắng và gió. Vấn đề năng lượng xanh và giữ môi trường thiết kế nội thất shop trong lành luôn được các nhà mẫu mã thiết kế nội thất showroom giữ vững trog suốt giai đoạn thi công thiết kế nội thất biệt thự công trình, các mảng cây cối xanh tươi và ánh sáng lúc nào cũng không thiếu trong kiến trúc bệnh viện này.

  ReplyDelete
 18. Hình dáng bố trí ở đây không nhằm tới công việc chuyên môn nhà đẹp của người KTS được thuê tư vấn bề ngoài nhà. Họ chỉ tạo ra diện tích ban đầu thiết kế nhà phố cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy ra sao, mọi là nhu cầu thiết kế biệt thự do bạn. Bạn luôn sở hữu những sáng chế design trong “mỗi sớm mai thức dậy”, bởi vì không gian nội thấtlàm cho nhà bạn thuận tiện hơn việc luôn nghiên cứu để phân chia tủ khu vực nấu nướng đẹp tiện lợi và đẹp đẽ cũng là một giải thiết kế nhà đẹp pháp nâng cao chất lượng sống nếu toàn bộ tủ bếp đẹp đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuôc đời của bạn biến thành mộc mạc hơn phần lớn. Bạn ko buộc phải phải bỏ nhiều thời gian để tậu một đồ vật đồ gì đấy, cho dù xây dựng biệt thự bạn với vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Một trong các kỹ năng cơ thiết kế nội thất chung cư đẹp bản của các kiến trúc sư nội thất, cũng như các bác sĩ thần kinh là lựa tậu các gam màu thích hợp với thiết kế nội thất nhà phố đẹp khoảng không cũng như vật dụng ngay bên. các màu sắc êm dịu mang gam màu chan hòa thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp tâm trạng của thi công nội thất chung cư bạn trở thành sảng khoái hơn bao giờ hết. Trừ lúc bạn là người ẩn dật hoặc lập dị, còn thông dụng bạn vẫn cần tiếp khách trong nhà. Một căn nhà bề ngoài đẹp không chỉ thi công nội thất nhà phố giúp cho gia chủ được nhận thi công nội thất biệt thự xét cao mà còn thiết kế thi công nội thất làm cho những vị người khách đến thăm nhà bạn nhận biết thoải mái hơn cũng như chủ nhân trong giao tiếp. Đôi lúc điều này mang đến lợi ích giúp bạn có bước tiến trong cuộc thi công nhà đẹp sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Một căn nhà được sắp đặt một phương pháp có tổ chức cũng làm không khí nội thất nhà đẹp và ánh sáng thông thoáng xây dựng nhà phố tươi mát hơn, đóng góp oz tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tăng trưởng đồ gỗ nội thất sức khỏe. bên cạnh việc phân chia những trang bị đúng chỗ cũng giúp cho những căn phòng dùng được không gian tốt hơn, đường đi lối lại được tự do hơn. Một KTS sở hữu trách nhiệm luôn để ý đến những nhất thiết và xây dựng nhà đẹp mức độ ưu tiên của người mua nó.

  ReplyDelete

Thanks for visiting etinology!

Instagram Feed | @Etinology